Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

國立高雄師範大學語言與文化教學中心

Trung tâm giảng dạy Ngôn ngữ và Văn Hóa Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng

     Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng (National Kaohsiung Normal University)  là một trong những trường đại học hàng đầu và là sự lựa chọn tốt để sinh viên du học Đài Loan. Thành lập từ năm 1946, từ thời thống trị của thực dân Nhật, qua hơn nửa thế kỷ hoạt động, trường Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng đã đạt được mức độ quốc tế hóa rất cao. Trường được đánh giá có chất lượng giáo dục tiên tiến và học phí vừa phải. Trong tổng số sinh viên, khoảng 15% là sinh viên quốc tế thuộc hơn 60 quốc gia.     

????  Lịch sử hình thành trường:

  • Trường Cao đẳng sư phạm Cao Hùng được thành lập vào năm 1954. Nhiệm vụ của trường nhằm mục đích đào tạo giáo viên tiểu học.
  • Năm 1967, Chính quyền tỉnh Đài Loan thành lập và đổi tên thành trường Cao đẳng sư phạm Đài Loan. Sứ mệnh của trường là huấn luyện các giáo viên trung học để đáp ứng với chính sách giáo dục bắt buộc chín năm của quốc gia.
  • Năm 1967, Chính quyền tỉnh Đài Loan thành lập và đổi tên thành trường Cao đẳng sư phạm Đài Loan. Sứ mệnh của trường là huấn luyện các giáo viên trung học để đáp ứng với chính sách giáo dục bắt buộc chín năm của quốc gia.

  • Cao đẳng sư phạm Đài Loan được đổi tên thành trường Cao đẳng sư phạm quốc gia Cao Hùng vào ngày 1 tháng 7 năm 1980.

  • Vào ngày 1 tháng 8 năm 1989, trường được đổi tên lại là Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng. Sứ mệnh của trường là trở thành một môi trường trí tuệ phong phú, nơi các cá nhân có thể được đào tạo để trở thành những nhà lãnh đạo, giáo dục tương lai của xã hội

  • Năm 1989, trường bắt đầu mở thêm khuôn viên thứ hai ở Yan-Chao để phục vụ nhiệm vụ mới của mình. Khuôn viên trường được khánh thành một năm sau đó.

  • Từ năm 2004, Đại học đã được Bộ Giáo dục Đài Loan công nhận vì sự đánh giá và công nhận trên toàn quốc. Từ năm 2005 đến năm 2012, Đại học đã được trao cả hai nguồn tài trợ và được công nhận là một tổ chức theo đuổi “sự xuất sắc trong giảng dạy”.

  • Tên tiếng Trung:   國立高雄師範大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Sư Phạm Quốc gia Cao Hùng
  • Tên tiếng anh:      National Kaohsiung Normal University (NKNU)

????  Website: https://w3.nknu.edu.tw/zh/

????  Địa chỉ:   No.62, Shenjhong Rd., Yanchao District, Kaohsiung City 82446, Taiwan(R.O.C.)

????  Tại sao trường Đại học Sư phạm quốc gia Cao Hùng được đông đảo sinh viên quốc tế lựa chọn?

✅ Nằm ở vị trí thứ trong top các trường đại học danh tiếng nhất ở thành phố Cao Hùng

✅ Top 10% các trường đại học tốt nhất trên thế giới

✅ Sư phạm Cao Hùng có hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại, tại cả 2 campus Heping và Yanchao đều có dịch vụ cung cấp các bữa ăn cho sinh viên và được quản lý bởi Hội đồng ẩm thực của trường

✅ Campus là 1 khu phức hợp bao gồm lớp học, phòng nghiên cứu, phòng ban. trung tâm, thư viện. khu thể thao, nhà ăn, quán café, siêu thị, đặc biệt là trung tâm y tế luôn có dược sĩ, y tá và nha sĩ để phục vụ sinh viên khi đau ốm

✅ Sư phạm Cao Hung đào tạo đa ngành nghề, tổng số sinh viên đang theo học là khoảng 7.000 sinh viên

????  Trung tâm giảng dạy Ngôn ngữ và Văn Hóa Đại học Sư phạm Quốc gia Cao Hùng

????https://clcts.nknu.edu.tw/CLCT

    Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc (CSL) của Trung tâm Ngôn ngữ nằm trong khu đô thị Cao Hùng, có vị trí thuận lợi, kể từ khi thành lập năm 2009, trung tâm đã cam kết giảng dạy tiếng Trung cho người Hoa Kỳ và Châu Âu. Ngoài việc giảng dạy ngôn ngữ, khóa học tiếng Trung này còn kết hợp văn hóa địa phương để xây dựng một chương trình giảng dạy văn hóa sinh động và thú vị, để sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống địa phương và tăng cơ hội sử dụng ngôn ngữ của họ.

    Các giáo viên tiếng Trung đều có trình độ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và được học viên đánh giá cao. Ngoài ra, các khóa học do trường cung cấp được chia thành ba loại: lớp nhóm, lớp cá nhân và lớp tập trung vào mùa hè. Nhằm nâng cao nhanh chóng khả năng tiếng Trung của học viên, tất cả các khóa học tại trung tâm này đều được giảng dạy bằng tiếng Trung. Sau khi kiểm tra đầu vào, các khóa học được sắp xếp theo trình độ của học viên, đồng thời hoạch định một môi trường học tập phù hợp nhất cho bạn. Nếu bạn muốn tham gia cùng chúng tôi! Hãy đăng ký ngay!

????  Thời gian học & Học phí:

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️  (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
????  341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
*** Gần siêu thị coopmart Phú Lâm (800m)
*** Gần ngã tư Bà Hom – An Dương Vương
*** Gần chợ cũ cây da sà Q. Bình Tân
*** Đối diện Satrafood và PizzaHut chi nhánh Bà Hom
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay