Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

國立雲林科技大學語言中心

Trung tâm Ngôn ngữ Đại học Công nghệ Quốc lập Vân Lâm

    Trường đại học công nghệ quốc lập Vân Lâm là một trường đại học công lập chất lượng cao trực thuộc hệ thống “Taiwan National Universities”. Chất lượng của trường Vân Lâm được công nhận bởi 2 tổ chức nổi tiếng là Association to Advance Collegiate Schools of Business AACSB và tổ chức Institute of Engineering Education Taiwan IEET.

????  Một vài đặc điểm trường:

 

  • Trường Đại học Khoa học Công nghệ Vân Lâm (National Yunlin University of Science and Technology) chính thức khai giảng học kỳ đầu tiên ngày 26/09/1991.
  • Cho đến nay, trường có 6 đơn vị giáo dục là: Học viện xây dựng, học viện quản lý, học viện thiết kế, học viện khoa học và nhân văn, trung tâm nghiên cứu và mạng nghiên cứu giáo dục.
  • Trường phát triển lĩnh vực Khoa học Công nghệ, thành lập các trung tâm nghiên cứu phát triển, đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng phù hợp với yêu cầu và sự phát triển của từng quốc gia từng khu vực.
  • Trường đi đầu trong xu hướng giảng dạy công nghệ, tích cực thúc đẩy hợp tác giáo dục Quốc tế, mở rộng để thu hút nhân tài từ các quốc gia giúp trường ngày một phát triển hơn.
  • Mục tiêu đào tạo của trường Đại học Quốc Lập Vân Lâm đó là đào tạo học sinh chuyên ngành có khả năng về lý thuyết và thực hành như Công nghệ Kỹ thuật, Công trình, Quản trị, Thiết kế và Nhân văn.
  • Tên tiếng Trung:   國立雲林科技大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học công nghệ quốc lập Vân Lâm
  • Tên tiếng anh:      National Yinlin University Of Science and Technology  (NYUST)

????  Website: https://www.yuntech.edu.tw/

????  Địa chỉ:   123 University Road, Section 3,Douliou, Yunlin 64002, Taiwan, R.O.C

????  Trường Đại học Vân Lâm có gì nổi bật so với các trường công nghệ khác?

✅ Trường Vân Lâm nổi tiếng về chất lượng đào tạo xuất sắc và đã được 2 tổ chức nổi tiếng công nhận là Association to Advance Collegiate Schools of Business AACSB và tổ chức Institute of Engineering Education Taiwan IEET

✅ Thành lập từ năm 1991, Vân Lâm lọt vào danh sách các trường đại học trẻ dưới 50 năm tốt nhất khu vực Châu Á (Good Asian Young Universities 2018)

✅ Có khoảng 10.000 sinh viên Đài Loan và khoảng 850 sinh viên quốc tế đang học tại Vân Lâm

✅ Năm 2019, Vân Lâm được vào Top 5% các trường đại học khoa học kỹ thuật tốt nhất Đài Loan

????  Trung tâm Ngôn ngữ Đại học công nghệ quốc lập Vân Lâm:

????http://clc.yuntech.edu.tw/

    Nhóm giảng dạy tiếng Trung của Trung tâm Ngôn ngữ Đại học Khoa học và Công nghệ Vân Lâm được thành lập vào năm 1995. Nhiệm vụ chính là hỗ trợ sinh viên nước ngoài hoặc những người mong muốn học tiếng Trung nâng cao kỹ năng giao tiếp và làm quen với văn hóa và phong tục Đài Loan, và để nhanh chóng hòa nhập vào phong cách sống của khu vực địa phương. Thông qua việc học tiếng Trung với sự hướng dẫn của giáo viên chuyên nghiệp, tài liệu giảng dạy sinh động cùng với thiết bị máy móc tiện nghi, sinh viên nước ngoài sẽ nhanh chóng thích nghi với quá trình học tập trong một môi trường thoải mái và vui vẻ nhất.

????  Thông tin khóa học và học phí:

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️  (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
????  341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
*** Gần siêu thị coopmart Phú Lâm (800m)
*** Gần ngã tư Bà Hom – An Dương Vương
*** Gần chợ cũ cây da sà Q. Bình Tân
*** Đối diện Satrafood và PizzaHut chi nhánh Bà Hom
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay