Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

國立臺灣師範大學國語教學中心

Trung tâm Ngôn ngữ Đại học sư phạm quốc gia Đài Loan

????  Đại học sư phạm quốc gia Đài Loan (NTNU) từ lâu đã được công nhận là một trong những cơ sở giáo dục đại học ưu tú của Đài Loan. Được thành lập vào năm 1922, NTNU trước đây là một tổ chức chuyên đào tạo giáo viên. Sau đó, trường đã phát triển thành một trường đại học tổng hợp cung cấp cho sinh viên và học giả cơ hội học tập và thực hiện nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực.

????  Với định hướng đào tạo toàn diện, Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan hiện nay có chương trình đào tạo phong phú với nhiều ngành nghề. Bên cạnh đó trường được coi là đơn vị đào tạo bậc nhất cả nước các ngành nghề về sư phạm, xã hội và đặc biệt là ngôn ngữ. Vì thế, trường Đại học Sư Phạm Quốc gia Đài Loan đã và đang là điểm đến uy tín cho các bạn sinh viên quốc tế đặc biệt là các bạn sinh viên muốn du học Đài Loan hệ ngôn ngữ.

  • Tên tiếng Trung:   國立台灣師範大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Sư phạm quốc gia Đài Loan
  • Tên tiếng anh:      National Taiwan Normal University (NTNU)

????  Website: https://www.ntnu.edu.tw/

????  Địa chỉ: 162, Section 1, Heping E. Rd., Taipei City 106, Taiwan

????  Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp:

  • Với chất lượng giáo dục cao như vậy, sẽ không khó hiểu khi sinh viên tốt nghiệp ngôi trường này thường nhanh chóng tìm được cho mình một công việc như ý. Sinh viên đại học Sư phạm Quốc gia luôn được đánh giá cao khi xin việc. Đặc biệt, với các ngành học đa dạng và hầu hết các ngành đều có nhu cầu việc làm cao, sinh viên tốt nghiệp đại học Sư phạm thường dễ dàng tìm được cho mình công việc như ý
  • Đặc biệt, với chương trình đào tạo Hán ngữ bài bản, sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế hoàn toàn có thể tự tin về khả năng tiếng Trung của mình. Qua đó mở rộng cơ hội việc làm và tìm được công việc phù hợp sau khi trở về nước.

????  Trung tâm Ngôn ngữ – Đại học Sư phạm quốc gia Đài Loan

✅ Đối với các bạn sinh viên muốn du học Đài Loan hệ ngôn ngữ nhưng lại lo lắng không biết học nơi nào, thì trung tâm Hoa ngữ MTC sẽ là điểm đến uy tín cho mọi sinh viên. Là một bộ phận của trường Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan, trung tâm Hoa ngữ MTC được thành lập năm 1956. Hiện nay, trung tâm MTC được xem là trung tâm lớn nhất và đào tạo tiếng Hoa tốt nhất dành cho các bạn sinh viên muốn du học Đài Loan hệ ngôn ngữ. Và hàng năm có hàng ngàn sinh viên từ nhiều quốc gia lựa chọn học tập tại đây khi quyết định du học tiếng Hoa ở Đài Loan.

✅ Chương trình học Hoa ngữ tại MTC bao gồm các khóa học ngắn hạn theo các quý, giảng dạy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hoa phổ thông cho các học viên. Bên cạnh đó, trung tâm còn mở các lớp học về văn hóa Đài Loan như: Kinh kịch, Nghi thức pha trà, Nghệ thuật ẩm thực…

???????????? Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Gần trường THCS An Lạc
*** Đối diện PizzaHut Tỉnh Lộ 10
*** Đối diện chợ cũ cây da sà (cách chợ cũ 30m)
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay