Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

國立臺東大學華語文教學研究中心

Trung tâm nghiên cứu và giảng dạy Hoa ngữ Đại học quốc lập Đài Đông

     Đại học Quốc lập Đài Đông (National Taitung University, NTTU) tiền thân là trường Cao đẳng giáo viên Đài Đông Đài Loan được thành lập vào năm 1948. Được rất nhiều người đánh gia Đại Học Quốc Lập Đài Đông phù hợp dành cho sinh viên du học Đài Loan.

????  Một vài đặc điểm trường:

  • Đại học quốc lập Đài Đông – National Taitung University (NTTU, 國立臺東大學) là một trường đại học công lập với hơn 4.000 sinh viên, 40.000 cựu sinh viên và 728 giảng viên và nhân viên. NTTU Là một trong những trường Đại học hàng đầu ở khu vực Đài Đông.

  • NTTU mang đến những ý tưởng đột phá cho ngành công nghiệp và hỗ trợ đổi mới, thực hiện chiến dịch “xanh hóa” tại khu vực Đài Đông. Chất lượng giáo dục được đánh giá cao, các giảng viên quốc tế cùng sinh viên thực hiện nghiên cứu nhiều công trình khoa học lớn. Những thách thức về kỹ thuật và xã hội, Ban Lãnh Đạo nhà trường nhấn mạnh việc tạo ra mọi thứ “từ nghệ thuật đến hệ thống năng lượng sinh học”. Với những cố gắng và nỗ lực không ngừng trong những năm vừa qua trường vinh dự được nêu tên trong TOP 100 trường Đại học tốt nhất Châu Á ( QS Rankings).
  • Tên tiếng Trung:   國立臺東大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học quốc gia Đài Đông
  • Tên tiếng anh:      National Taitung University (NTTU)

????  Website: https://www.nttu.edu.tw/

????  Địa chỉ:   684, Sec. 1,Chunghua Rd., Taitung, Taiwan, R.O.C

????  Tại sao trường Đại học quốc lập Đài Đông là điểm đến của đông đảo sinh viên quốc tế?

✅ Đại học Quốc gia Đài Đông nằm ở bờ Đông Đài Loan vị trí giao hợp giữa núi và biển. Vành đai xanh trong khuôn viên trường đang kết nối những yếu tố vật lý tự nhiên mang lại. Thư viện Jingxin liền kề với một bờ hồ rộng lớn, từ tầng cao nhất ở Thư viện người ta có thể nhìn ngắm Thái Bình Dương trong xanh tuyệt đẹp, phong cảnh hữu tình đi ngang qua đường sắt gần đó. 

✅ Đại học Quốc lập Đài Đông dường như đã trở thành ngôi nhà thứ hai của bạn. Các sinh viên mới luôn cảm thấy gắn bó và kết nối với trường từ sự chăm sóc nhiệt tình của giảng viên và kiến trúc mang tinh thần xanh hóa. Những tiền bối ở khóa trên cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tham gia nhiều hoạt động khác nhau trong khuôn viên. 

✅ Đặc biệt, chính là “Thư viện Jingxin” đền thờ tri thức nằm trong danh sách “8 Thư viện quốc gia trên thế giới”. Nơi đây được xem như biểu tượng của trường Đại học, tạo ra khuôn viên độc đáo ở Đài Đông và biến cuộc sống đại học trở thành một kỷ niệm sâu sắc.  

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học quốc lập Đài Đông:

????http://cltsc.nttu.edu.tw

✅ Trung tâm Nghiên cứu và Giảng dạy Hoa ngữ Đại học Đài Đông mang đến cho người học một môi trường học tập tuyệt vời. thuận tiện và tuyệt vời, Trang thiết bị không gian và môi trường thuận lợi cho việc học.

✅ Trung tâm cung cấp cho người nước ngoài trong và ngoài nước chương trình  học tiếng Trung kết hợp với văn hóa cư dân địa phương của Đài Đông, lễ hội khinh khí cầu, các cuộc thi lướt sóng quốc tế, giúp sinh viên hiểu sâu và trải nghiệm đặc trưng địa phương của Đài Đông và văn hóa Đài Loan.

✅ Các khóa học tiếng Trung do Trung tâm cung cấp bao gồm các lớp học hàng quý, lớp học tiếng Trung theo yêu cầu, lớp hội thoại hàng ngày cũng như các chuyến tham quan học tiếng Trung, học tiếng Trung trực tuyến tùy chỉnh, các khóa đào tạo giáo viên tiếng Trung, các khóa học tiếng Trung ngắn hạn trong Đài Loan, v.v.

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️  (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
????  341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
*** Gần ngã tư Bà Hom – An Dương Vương
*** Gần chợ cũ cây da sà Q. Bình Tân
*** Đối diện Satrafood và PizzaHut chi nhánh Bà Hom
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay