Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

國立臺北教育大學華語文中心

Trung tâm Hoa ngữ đại học giáo dục quốc gia Đài Bắc

  ????  Một số đặc điểm trường Đại học giáo dục quốc gia Đài Bắc

      Đại học giáo dục quốc lập Đài Bắc tọa lạc số 134, đoạn 2, đường Heping E, quận Đại An, Thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Trường được thành lập vào năm 1895 với tên gọi ban đầu là Học viện Zhishanyan, năm sau được đổi tên thành Trường Quan chức Thống đốc Đài Loan (Taiwan Governor’s Mansion Mandarin School)

     Năm 1987 được nâng cấp thành trường Cao đẳng Sư phạm Đài Bắc tỉnh Đài Loan, năm 1991 trường được đổi tên thành trường Cao đẳng Sư phạm Quốc gia Đài Bắc. Được nâng cấp và tái cấu trúc thành Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Bắc.  Đến nay, trường có bề dày lịch sử hơn 126 năm. Đã có hơn 200.000 sinh viên tốt nghiệp từ khắp nơi trên thế giới, xuất sắc về giáo dục, nhân văn và nghệ thuật, toán học, khoa học và công nghệ, luật và chính trị, tài chính.

     Trường được chia thành các khoa Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Nhân văn và Nghệ thuật, Đại học Khoa học và một số đơn vị hành chính và phụ trợ. Phạm vi trường học có nguồn tài nguyên phong phú, nhiều người tài giỏi về dạy cho Trung tâm, đối với các sinh viên nước ngoài muốn đến Đài Loan để học tiếng Trung Hoa thì trường sẽ chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất.

  • Tên tiếng Trung:   國立臺北教育大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học giáo dục quốc gia Đài Bắc
  • Tên tiếng anh:      National Taipei University of Education (NTUE)

????  Website: https://www.ntue.edu.tw/

????  Địa chỉ:   臺北市大安區和平東路2段134號

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học giáo dục quốc gia Đài Bắc:

???? https://clec.ntue.edu.tw/

✅ Trung tâm chuyên về nghiên cứu giáo dục và dịch vụ, dẫn đầu về giáo dục tiểu học và đào tạo giáo viên ở Đài Loan, đồng thời kết hợp nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực giáo dục và các ngành công nghiệp khác. Ngoài các phòng ốc để học, còn có các tòa kiến trúc như giảng đường lớn được xếp vào danh sách di tích lịch sử cấp 3, hay tháp đồng hồ độc đáo mang đậm phong cách nhân văn. 

✅ Trường có nguồn nhân lực dồi dào, số lượng nhân tài lớn, Trung tâm tiếng Trung tuyển dụng những giáo viên giỏi cả trong và ngoài trường để giảng dạy và hướng dẫn. Đối với những sinh viên nước ngoài muốn học tiếng Trung tại Đài Loan thì trường này là lựa chọn tốt nhất.

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️  (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
????  341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
*** Gần siêu thị coopmart Phú Lâm (800m)
*** Gần ngã tư Bà Hom – An Dương Vương
*** Gần chợ cũ cây da sà Q. Bình Tân
*** Đối diện Satrafood và PizzaHut chi nhánh Bà Hom
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay