Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

國立臺中教育大學

Đại học Giáo Dục Quốc gia Đài Trung

     Đại học Giáo dục quốc gia Đài Trung (National Taichung University of Education) là một trong những trường đại học trọng điểm khi du học Đài Loan. Giáo dục là cơ sở phát triển của Đài Loan, chính vì hiểu được điều đó, trường luôn coi việc bồi dưỡng giáo viên là ưu tiên hàng đầu.

????  Một vài đặc điểm trường:

  • Được thành lập năm 1899 với tên Trường đại học sư phạm Đài Trung. Lúc đầu tạo lạc tại đền thờ Nho giáo ở huyện Chương Hóa, Đài Trung.
  • Năm 1902, trường bị tạm dừng hoạt động, toàn thể học sinh và giáo viên phải chuyển đến Trường sư phạm Đài Nam và Trường tiếng phổ thông Đài Loan.
  • Năm 1928, trường được xây dựng lại và đưa vào hoạt động năm 1928.
  • Đến năm 1945, sau khi quân Nhật rút khỏi Đài Loan, trường được đổi tên thành Trường Sư Phạm Đài Trung tỉnh Đài Loan .
  • Vào năm 2005, trường được đưa vào hệ thống giáo dục quốc dân và nâng cấp thành đại học quốc lập.
  • Trường nằm ở phía nam thành phố Đài Trung với diện tích khoảng 53 ha có đầy đủ các cơ sở học tập hiện đại với số lượng sinh viên theo học là 4.654 sinh viên, trong đó có 3.129 sinh viên hệ đại học và 811 sinh viên sau đại học
  • Tên tiếng Trung:   國立臺中教育大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học giáo dục quốc gia Đài Trung
  • Tên tiếng anh:      National Taichung University of Education (NTCU)

????  Website: https://ecsb.ntcu.edu.tw/newweb/index.htm

????  Địa chỉ:   No.140, Minsheng Rd., West Dist., Taichung City 40306, Taiwan (R.O.C.) 

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học giáo dục quốc gia Đài Trung

????https://clc.ntcu.edu.tw/content.php?key=1P4888SJDP

     Trung tâm được thành lập vào năm 1997, cung cấp các giáo viên và thiết bị giảng dạy tiếng Trung chất lượng cao. Trường không chỉ tích cực thúc đẩy giáo dục tiếng Trung ở nước ngoài mà còn cung cấp cho giáo viên tiếng Trung ở các kênh đào tạo trong nước để nâng cao kiến ​​thức chuyên môn về giảng dạy tiếng Trung. Ngoài ra, để thúc đẩy triết lý kinh doanh đa văn hóa và giáo dục của Đài Loan, giúp thúc đẩy việc giảng dạy tiếng Trung, chia sẻ và mở rộng ra trường quốc tế.

     Các khóa học tiếng Trung của Trung tâm có hình thức giảng dạy với quy mô nhỏ và bố trí các khóa học dành cho học viên nước ngoài ở các trình độ khác nhau nhằm đạt được phương pháp học hiệu quả nhất và tạo môi trường học ngoại ngữ tốt nhất.

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️  (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
????  341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
*** Đối diện Satrafood chi nhánh Bà Hom
*** Gần ngã tư Bà Hom – An Dương Vương
*** Gần chợ cũ cây da sà Q. Bình Tân
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay