Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

國立聯合大學華語中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học quốc gia Liên Hợp

    Đại học quốc lập Liên Hợp là một trường đại học nổi tiếng bởi những cống hiến nhiệt tình của mình trong việc giáo dục và nuôi dưỡng những nhân tài tương lai trong nhiều năm qua . Tọa lạc tại Miaoli, một quận giữa thành phố Hsinchu, NUU mang đến cho sinh viên lợi thế địa lý để tìm kiếm nhiều cơ hội làm việc sau khi hoàn thành đại học.

????  Một vài đặc điểm trường:

  • Trường bắt đầu học kỳ đầu tiên vào tháng 9 năm 1972. Đây là cơ sở giáo dục đại học duy nhất ở vùng Miêu Lật vào thời điểm đó. Ban đầu, Trường chủ yếu được thành lập cho các công nghệ liên quan đến ngành. Khi nguồn lực và số lượng sinh viên tăng lên, các khóa học Kinh doanh và Thương mại đã được thêm vào chương trình giảng dạy.
  • Vào năm 1992 được đổi tên thành Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hoa Kỳ. Sau đó, vào ngày 1 tháng 7 năm 1999, Trường chính thức được tổ chức lại thành Học viện Công nghệ. Và ngày 01 tháng 8 năm 2003, chính thức được nâng cấp lên thành Trường Đại học Quốc gia Liên Hợp.

  • Tên tiếng Trung:   國立聯合大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học quốc gia Liên Hợp
  • Tên tiếng anh:      National United University (NUU)

????  Website: https://www.nuu.edu.tw/

????  Địa chỉ:

No.1, Lienda, Miaoli 360301, Taiwan

No.2, Lienda, Miaoli 360302, Taiwan

????  Cơ sở vật chất và thành tựu:

✅ Với sự hợp tác cùng Chung-hua Telecom, trường đại học quốc gia Liên Hợp có thể cung cấp cho sinh viên khả năng sử dụng internet rộng rãi với mức giá ưu đãi.

✅ Ngoài ra để tiện lợi cho sinh viên cũng như các giảng viên nhân viên trường tiện lợi di chuyển, NUU cung cấp 2 xe đưa đón giữa các cơ sở.

✅ Diện tích trường lên đến 77 ha, tiếp giáp với Thị trấn Khoa học và Công nghệ, Tân Trúc, và đi về phía nam đến khu vực Đài Trung. Cách Quốc lộ 1, nút giao số 3 và ga Miaoli Đường sắt Đài Loan khoảng 10 phút và đến ga Miaoli đường sắt cao tốc khoảng 15 phút. 

✅ Tại NUU sinh viên được đảm bảo ký túc xá riêng biệt cho nam và nữ, đầy đủ hệ thống an ninh, các thiết bị cuộc sống như máy lạnh, máy giặt, nước uống và tivi giúp sinh viên có cuộc sống tiện nghi thuận lợi nhất. 

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học quốc gia Liên Hợp:

????https://clc.nuu.edu.tw/

   Do vị trí địa lý đặc biệt và phong tục văn hóa, trung tâm đã trở thành một phần nền tảng của việc giảng dạy tiếng Trung tinh tế và đặc biệt với sự kết hợp giảng dạy của địa phương. Có 4 điểm đặc biệt mà các trường khác không thể thay thế được:

✅ Bầu không khí nghệ thuật đặc biệt của cư dân: Công viên khắc gỗ Sanyi và Khu công nghiệp Atayal có những phong tục đặc biệt.

✅ Vẻ đẹp của thành phố núi Miaoli, lễ hội hái dâu ở hồ Dahu, hẻm Osmanthus ở Nanzhuang, văn phòng quản lý vườn quốc gia Shei Pa, núi Malabong, lễ hội dầu Tung và những cảnh đẹp khác.

✅ Công viên văn hóa Hakka và sân đình của người Hakka, cùng với nét đặc trưng của con người và hương vị món ăn đặc biệt là những nét đặc trưng mà các vùng khác không thể thay thế được.

✅ Trường có các bộ phận tuyệt vời để hợp tác, chẳng hạn như bộ phận công cộng, kiến ​​trúc, văn hóa và du lịch, v.v., tích hợp lẫn nhau thành một trọng tâm giảng dạy đặc biệt, chẳng hạn như dệt cói được phát triển với bộ phận công cộng, kết hợp với việc giảng dạy bằng tiếng Trung tạo nên sự khác biệt. 

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Đối diện Pizza Hut Tỉnh Lộ 10
*** Gần trường tiểu học Bùi Hữu Nghĩa 400m
*** Đối diện chợ cũ cây da sà
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay