Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

國立成功大學華語中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Quốc gia Thành Công

????  Một vài đặc điểm trường:

     Đại học Quốc gia Thành Công là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đài Loan với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Trường đi đầu về đào tạo các lĩnh vực: Kỹ thuật, Khoa học tự nhiên, Y học, Quản lý, Thiết kế,… Đại học Quốc gia Thành Công được Bộ Giáo dục Trung Hoa Dân quốc lựa chọn để đầu tư trở thành trường đại học lọt top 100 của thế giới. 

  • Tên tiếng Trung:   國立成功大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Quốc gia Thành Công
  • Tên tiếng anh:      National Cheng Kung University (NCKU)

????  Website: https://www.ncku.edu.tw/

????  Địa chỉ: No. 1號, Dasyue Rd, East District, Tainan City, Taiwan 701

????  Thành tựu và cơ sở vật chất của trường:

✅ Đại học Quốc gia Thành Công là trường đứng thứ 2 tại Đài Loan (chỉ đứng sau Đại học Quốc Gia Đài Loan), xếp hạng thứ 37 châu Á và đứng thứ 119 trên thế giới về chương trình đào tạo kỹ thuật.

✅ Trường Đại học Quốc gia Thành Công là một trong những trường đại học nghiên cứu tích hợp tốt nhất Đài Loan: NCKU thiết lập trụ sở dịch vụ và nghiên cứu RSH (gồm 60 trung tâm nghiên cứu ) đầu tiên trên toàn quốc năm 1996. Năm 2007, trường xây dựng viện bảo tàng và đây là viện bảo tàng đầu tiên thuộc sở hữu của 1 trường đại học tại Đài Loan. Ngoài ra, Đại học Quốc gia Thành Công còn sở hữu trung tâm y tế hạng nhất trong tất cả các trường đại học ở xứ Đài.

✅ Được đặt tên theo vị anh hùng dân tộc “Cheng Kung Cheng”, trường Đại học Quốc gia Thành Công từ khi ra đời đến nay vẫn luôn giữ vững vị thế của mình là một trong những trường top đầu. Trong nhiều năm liền, trường Đại học Quốc gia Thành Công Đài Loan luôn nằm trong top trường xếp hạng cao tại các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới như Times, QS Ranking, đồng thời sinh viên tốt nghiệp ra trường cũng nhận được nhiều “ưu ái” từ các ông chủ và tập đoàn lớn tại Đài Loan.

✅ Kể từ khi thành lập, NCKU đã trải qua quá trình chuyển đổi và phát triển vượt bậc. Ngày nay trường bao gồm chín trường Đại học: Kỹ thuật, Quản lý, Nghệ thuật Tự do, Khoa học, Y khoa, Khoa học Xã hội, Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính, Quy hoạch và Thiết kế, Khoa học Sinh học và Công nghệ Sinh học, với 43 chương trình đại học, 36 viện sau đại học độc lập và chín chương trình cấp bằng. Các trường đại học nằm trong khuôn viên chính, trong khi các cơ sở Kuei-Jen, An-Nan và Dou-Liu lần lượt là nơi có Khoa Hàng không và Du hành vũ trụ, Phòng thí nghiệm Thủy lực Đài Nam và Chi nhánh Dou-Liou của Bệnh viện NCKU,tạo nên một trường đại học nghiên cứu toàn diện nhất về học thuật ở Đài Loan.

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Quốc gia Thành Công (KCLC)

????https://kclc.ncku.edu.tw/tw

     Được thành lập vào năm 1982, Trung tâm Hoa ngữ trường Đại học Quốc gia Thành Công là cơ sở giảng dạy tiếng Trung chuyên nghiệp lớn thứ hai trong các trường Đại học quốc gia tại Đài Loan.
     Để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, tất cả các khóa học của Trung tâm đều được lên kế hoạch theo nguyên tắc Universal Design for Learning (UDL), cung cấp các khóa học thực tế theo chủ đề mang tính đặc trưng của địa phương. Tất cả các khóa học được thiết kế để nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu của sinh viên, giúp sinh viên có thể đạt được năm mục tiêu của việc học ngôn ngữ (giao tiếp, văn hóa, mạch lạc, so sánh, cộng đồng)
    Ngoài ra, đài Nam còn là cố đô văn hóa của Đài Loan, với nguồn tài nguyên văn hóa lịch sử phong phú, các hoạt động dân gian trong lễ hội và những con đường, ngõ hẻm cổ kính thú vị. Đài Nam có nắng vào mùa hè, ấm áp và dễ chịu vào mùa đông, phong tục dân gian giản dị, thân thiện và nhiệt tình, đây là một môi trường tốt để tìm hiểu về sự phát triển văn hóa và lịch sử của Đài Loan.
????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Đối diện Pizza Hut Tỉnh Lộ 10
*** Cách Satra Food 30m
*** Cách ngã tư An Dương Vương và Bà Hom 200m
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay