Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

國立屏東大學華語教學中心

Trung tâm Hoa ngữ đại học quốc lập Bình Đông

  ????  Một số đặc điểm trường Đại học quốc lập Bình Đông

      Đại học Quốc lập Bình Đông (National Pingtung University, NPTU) tọa lạc tại No. 4-18號, Minsheng Road, Pingtung City, Pingtung County, Đài Loan. 國立屏東大學 là một trường có lịch sử lâu đời ở Đài Loan.

     Trường được thành lập bởi sự sáp nhập của Đại học Sư phạm Quốc gia Bình Đông và Viện Thương mại Quốc gia Bình Đông vào ngày 1 tháng 8 năm 2014. Sau khi được sát nhập, NPTU đã trở thành sự kết hợp giữa giáo dục về quản lý, khoa học máy tính, công nghệ. Trường tọa lạc phía nam Đài Loan với tổng diện tích hơn 1.000 ha, trong đó khu vực chính để làm việc và giảng dạy là 298 ha. Khuôn viên trường rất sạch, đẹp được mệnh danh là khu làm việc xanh.

     NTPU có 2 thư viện, 1 bể bơi tiêu chuẩn, 2 phòng tập thể dục, 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo. Tại đây, phòng học được trang đầy đủ các dụng cụ thí nghiệm để cung cấp cho sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu. NPTU nằm ở phía Nam Đài Loan, ánh sáng mặt trời với nhiệt độ trung bình 25 độ C quanh năm.

     Vị trí địa lý tại đây cũng khá thuận lợi cho quá trình học tập. Sinh viên có thể dễ dàng đến các cửa hàng bách hóa, bệnh viện, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm và chợ đêm.

  • Tên tiếng Trung:   國立屏東大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học quốc lập Bình Đông
  • Tên tiếng anh:      Ping Tung University (NPTU)

????  Website: https://www.nptu.edu.tw/

????  Địa chỉ:   台灣屏東縣內埔鄉912

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học quốc lập Bình Đông:

???? https://clc.nptu.edu.tw/

✅ Mục đích của việc thành lập trung tâm là thiết lập một môi trường học tiếng Trung tốt, thúc đẩy việc học tiếng Trung, truyền bá truyền thống Trung Hoa và văn hóa địa phương Đài Loan, tăng cường giao lưu văn hóa quốc tế.

✅ Trường chúng tôi hàng năm tuyển nhiều sinh viên nước ngoài, đến nay đã tuyển được hơn 500 sinh viên nước ngoài, hàng năm các trường liên kết nước ngoài cũng gửi sinh viên đến trường để học tập trao đổi. Hiện tại trung tâm cung cấp các khóa học đa dạng, các khóa học thông thường bao gồm các lớp tiếng Trung chính quy, dạy các chương trình ưu việt, các khóa học tiếng Trung mùa đông và mùa hè. Từ năm 2012, trung tâm cũng đã tích cực hỗ trợ sinh viên nước ngoài vượt qua kỳ thi tiếng Trung TOCFL với kết quả tốt. Năm 2012, tỷ lệ thi đậu nghe nói đạt 90%, còn thi viết đạt 80%.

✅ Trong tương lai, trung tâm sẽ hoạt động hiệu quả hơn, để mỗi học viên của trung tâm đều có khả năng tiếng Trung xuất sắc, không chỉ nghe – nói – đọc – viết sử dụng một cách lưu loát tự nhiên, mà còn thông qua khả năng tiếng Trung xuất sắc của mình, để hiểu sâu hơn về văn hóa địa phương.

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️  (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
????  341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
*** Gần siêu thị coopmart Phú Lâm (800m)
*** Gần ngã tư Bà Hom – An Dương Vương
*** Gần chợ cũ cây da sà Q. Bình Tân
*** Đối diện Satrafood và PizzaHut chi nhánh Bà Hom
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay