Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

國立嘉義大學語言中心

Trung tâm Ngôn ngữ Đại học quốc lập Gia Nghĩa

     Đại học quốc lập Gia Nghĩa (NCYU) thành lập vào năm 2000 tại Gia Nghĩa. NCYU là một trong số ít các trường đại học toàn diện ở phía tây nam Đài Loan, bao gồm nhiều lĩnh vực như Khoa học Đời sống, Nông nghiệp, Quản lý, Khoa học và Kỹ thuật, Nhân văn và Nghệ thuật, và Giáo dục.

????  Một vài đặc điểm trường:

     Đại học quốc lập Gia Nghĩa được thành lập vào tháng 2 năm 2000 bằng cách sáp nhập hai trường cao đẳng tại Gia Nghĩa là Học viện Công nghệ Quốc gia Gia Nghĩa (NCIT) và Đại học Sư phạm Quốc gia Gia Nghĩa (NCTC). Trong đó:

  • Học viện Công nghệ Quốc gia Gia Nghĩa được thành lập lần đầu tiên vào tháng 4 năm 1919 với tên Trường Công Nông Lâm nghiệp Gia Nghĩa. Vào tháng 7 năm 1981, trường trở thành một trường cao đẳng quốc gia do Bộ Giáo dục tài trợ trực tiếp. Vào tháng 7 năm 1997, trường được nâng cấp trở lại thành trường đại học và trở thành Học viện Công nghệ Quốc gia Gia Nghĩa. Trong lịch sử 90 năm, Trường đã đào tạo các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau.
  • Trường Cao đẳng Sư phạm Quốc gia Gia Nghĩa được thành lập lần đầu tiên vào năm 1957 với tên gọi là Trường Sư phạm Gia Nghĩa Đài Loan. Vào tháng 8 năm 1996, Trường được nâng cấp thành trường cao đẳng năm năm và đổi tên thành Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Nghĩa Đài Loan. Vào tháng 7 năm 1991, Trường trở thành trường cao đẳng quốc gia và được đổi tên thành Trường Cao đẳng Sư phạm Quốc gia Gia Nghĩa.
  • Tên tiếng Trung:   國立嘉義大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Quốc lập Gia Nghĩa
  • Tên tiếng anh:      National Chiayi University (NCYU)

????  Website: https://www.ncyu.edu.tw/newsite/index.aspx

????  Địa chỉ: No.300 Syuefu Rd., Chiayi City 600355, Taiwan (R.O.C.)

????  Trường Đại học Thủ phủ Đài Loan có gì nổi bật?

 Được biết đến Đại học quốc lập Gia Nghĩa là ngôi trường đào tạo số 1 tại khu vực Miền Nam Đài Loan 

 Năm 2020 theo thống kê của QS World University Rankings tại khu vực Đài Loan trường đứng vị trí thứ 16.

 Cũng trong năm 2020 trường đạt được vị trí 21 tại Đài Loan trong số các trường đại học toàn cầu tốt nhất (Theo SJR)

 Năm 2021 NCYU đạt được thành tích thứ 31 Xếp hạng các trường đại học của các nền kinh tế mới nổi – Times Higher Education

 

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học quốc lập Gia Nghĩa:

????http://csl.lgc.ncyu.edu.tw/Chinese/index.php

     Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc (CSL) của Trung tâm Ngôn ngữ nằm trong khu đô thị Gia Nghĩa, có vị trí thuận lợi, kể từ khi thành lập vào tháng 8 năm 2006, trung tâm đã cam kết giảng dạy tiếng Trung cho người Hoa Kỳ và Châu Âu. Ngoài việc giảng dạy ngôn ngữ, khóa học tiếng Trung này còn kết hợp văn hóa địa phương để xây dựng một chương trình giảng dạy văn hóa sinh động và thú vị, để sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống địa phương và tăng cơ hội sử dụng ngôn ngữ của họ.

     Các giáo viên tiếng Trung đều có trình độ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và được học viên đánh giá cao. Ngoài ra, các khóa học do trường cung cấp được chia thành ba loại: lớp nhóm, lớp cá nhân và lớp tập trung vào mùa hè. Nhằm nâng cao nhanh chóng khả năng tiếng Trung của học viên, tất cả các khóa học tại trung tâm này đều được giảng dạy bằng tiếng Trung. Sau khi kiểm tra đầu vào, các khóa học được sắp xếp theo trình độ của học viên, đồng thời hoạch định một môi trường học tập phù hợp nhất cho bạn. Nếu bạn muốn tham gia cùng chúng tôi! Hãy đăng ký ngay!

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Đối diện Pizza Hut Tỉnh Lộ 10
*** Cách Satra Food 30m
*** Gần chợ cũ cây da sà (30m)
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay