Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

國立勤益科技大學語言中心

Trung tâm Ngôn ngữ Đại học Khoa học Công nghệ Quốc gia Cần Ích

????  Một vài đặc điểm trường:

     Đại học Khoa học Công nghệ Quốc gia Cần Ích – NCUT được thành lập lần đầu tiên vào năm 1971 với tiền thân là một trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật. Với những nỗ lực của nhà trường cùng với toàn thể sinh viên, tháng 2 năm 2007, Đại học Khoa học Công nghệ Quốc gia Cần Ích được thành lập và lấy tên cho đến ngày nay.

     Trường đại học Công nghệ quốc gia Cần Ích là một trong những trường đại học lớn tại Đài Trung. Trường thu hút hơn 10.000 sinh viên theo học. Điểm nhấn của trường Cần Ích là chất lượng đào tạo xuất sắc cộng với nguồn học bổng phong phú.

  • Tên tiếng Trung:   國立勤益科技大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Công Nghệ Quốc gia Cần Ích
  • Tên tiếng anh:      National Chin-Yi University of Technology (NCUT)

????  Website: https://www.ncut.edu.tw/

????  Địa chỉ: No.57, Sec. 2, Zhongshan Rd., Taiping Dist., Taichung 411030, Taiwan (R.O.C.)

 

     Với khẩu hiệu “Chăm chỉ, Kiên trì, Chính trực và Giản đơn“, trường Đại học Công nghệ Quốc Lập Cần Ích (NCUT) đã xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động. Là một trong 50 trường đối tác uy tín khi lựa chọn du học Đài Loan của Tổ chức giáo dục Keysoon mang đến cho các bạn sinh viên quốc tế.

????  Thành tích nổi bật của Đại học Công nghệ Quốc gia Cần Ích:

  • Top 10 các trường đại học Khoa học Công nghệ Quốc gia tại Đài Loan
  • Vinh dự xếp thứ 7 trong top các trường đại học khoa học công nghệ được các doanh nghiệp yêu thích trên tạp chí Cheers 2019
  • Hiện có 11,896 sinh viên đang theo học tập nghiên cứu tại trường
  •  Trường Cần Ích nằm trong top 20% trường đại học tốt nhất thế giới do Edu Rank bình chọn

     Trường cam kết cung cấp chất lượng giáo dục và đào tạo nghề cao nhất. Để đạt được mục tiêu này, Cần Ích nỗ lực cải thiện chất lượng các khóa học và thúc đẩy hợp tác giữa các học viện trong ngành.

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Công Nghệ Quốc gia Cần Ích

????http://clc.ncut.edu.tw/bin/home.php

Trung tâm giảng dạy tiếng Trung được thành lập nhằm đào tạo tiếng Trung cho sinh viên quốc tế, cung cấp nhiều khóa học tiếng Trung và các hoạt động trải nghiệm văn hóa và giúp sinh viên quốc tế của trường hòa nhập với cuộc sống học tập của họ tại Đài Loan. Đối với người học tiếng Trung ở nước ngoài, trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Trung vào các mùa khác nhau để quảng bá ngôn ngữ và văn hóa Đài Loan.
 
????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Đối diện Pizza Hut Tỉnh Lộ 10
*** Cách Satra Food 30m
*** Gần chợ cũ cây da sà (30m)
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay