Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

南臺科技大學華語中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Công nghệ Nam Đài

    Trường Đại học khoa học và công nghệ Nam Đài được thành lập năm 1969 tại Vĩnh Khang, Đài Nam – khu vực ngoại ô thành phố Đài Nam. Là một trong những trường đại học tốt nhất tại Đài Loan, đặc biệt trong lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ, Đại học công nghệ Nam Đài được xem là một trong những trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất.

????  Một vài đặc điểm trường:

      Khuôn viên trường nằm ở ngoại ô phía đông bắc của thành phố Đài Nam trên diện tích 16 hecta, và phía đông là thành phố Yung-Kang. Cách ga xe lửa của Đài Nam 4km.

      Trường nằm trong một khu vực với vẻ đẹp của vùng nông thôn yên bình, không khí trong lành và thuận tiện của cuộc sống đô thị. 

     Đây là một trong những trường Đại học sở hữu khuôn viên có số lượng cảnh xanh nhiều và đẹp nhất Đài Loan. Không chỉ vậy, các địa điểm du lịch xung quanh trường hay tại thành phố thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế và khách du lịch như tòa nhà cao nhất ở Đài Nam, Old Tainan Magistrate Residence – di tích lịch sử sang trọng nhất trong thời kỳ cai trị của Nhật Bản, cổng Great East Gate trên đường Dongmen, Bảo tàng hạt giống…

  • Tên tiếng Trung:   南臺科技大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học công nghệ Nam Đài
  • Tên tiếng anh:      Southern Taiwan University of Science and Technology (STUST)

????  Website: https://www.stust.edu.tw/

????  Địa chỉ: No.1, Nantai St., Yungkang Dist., Tainan City 710301, TAIWAN

????  Trường Đại học công nghệ Nam Đài có gì nổi bật?

     Trường giành được rất nhiều những thành tích xuất sắc và được ghi nhận là một trong những trường Đại học tốt nhất tại Đài Loan. Một số thành tựu nổi bật như:

✅ Đứng thứ 2 trong số trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo của Đài Loan tài trợ do có thành tích Giảng dạy và Học tập Xuất sắc trong giai đoạn 2006 – 2016.

✅ Là Trường Đại học Kỹ thuật kiểu mẫu được nhận tài trợ cao thứ 2 bởi Bộ GD-ĐT Đài Loan giai đoạn 2011- 2015.

✅ Đứng thứ 8 trong 20 trường đại học có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2015.

     Ngay từ khi thành lập, trường đã được xây dựng phù hợp với quy hoạch tổng thể của khuôn viên trường, khuôn viên trường được chia thành các khu dạy học, khu sinh hoạt và khu thể thao giải trí. Hiện có 31 tòa nhà, với tổng diện tích sàn 208.127m2, bao gồm khán phòng, nhà thi đấu, tòa nhà giảng dạy và nghiên cứu, tòa nhà thực hành, thư viện, phòng hòa nhạc, tòa nhà giảng dạy toàn diện, ký túc xá nam và nữ, nhà hàng hiện đại, siêu thị (hai cửa hàng), một cửa hàng cà phê Starbucks (cửa hàng đầu tiên trong các trường cao đẳng và đại học của cả nước), v.v., cũng như các cơ sở thể thao được trang bị tốt, với các sân điền kinh, sân bóng rổ, sân tennis và sân cầu lông được chiếu sáng vào ban đêm.

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học công nghệ Nam Đài:

????https://clc.stust.edu.tw/

    Trung tâm giảng dạy được thành lập nhằm thực hiện mục tiêu toàn diện cho việc thúc đẩy và nghiên cứu sâu hơn về ngôn ngữ và văn hóa tại Đài Loan. Hơn nữa, trung tâm còn cung cấp dịch vụ dạy “tiếng Trung” cho người nước ngoài tại Đài Nam và các thực tập sinh tiếng Trung ngắn hạn từ các trường đại học nước ngoài tại Đài Loan.

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Gần trường tiểu học Bùi Hữu Nghĩa 
*** Đối diện PizzaHut Tỉnh Lộ 10
*** Đối diện chợ cũ cây da sà (cách chợ cũ 30m)
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay