Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

元培醫事科技大學華語文中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học công nghệ Y Nguyên Bồi

????  Một vài đặc điểm trường:

✅ Trường Đại học Công nghệ Y Nguyên Bồi thành lập vào năm 1964, nổi danh là trường đại học tốt nhất Đài Loan về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Trường tọa lạc ở quận XaingShan, Hsinchu là thành phố với nhiều khu công nghệ cao, được biết đến như Thung Lũng Silicon của Đài Loan.

✅ Trường đại học ban đầu được thành lập vào ngày 8/11/1964 với tên gọi Viện Công nghệ Y Nguyên Bồi được thành lập bởi Tsai Ping-kung. Năm 1999, trường được đổi tên thành Đại học Khoa học và Công nghệ Nguyên Bồi. Sau đó được đổi tên thành Đại học Nguyên Bồi vào năm 2006. Cuối cùng trở thành Đại học Công nghệ Y Nguyên Bồi vào năm 2014.

✅ Là 1 trong 10 trường Đại học kĩ thuật xuất sắc nhất Đài Loan và cũng là một trường tốt nhất trong số tất cả các trường liên quan đến y tế, điều dưỡng và công nghệ cũng như có tiềm năng phát triển nhất trong tương lai ở Đài Loan.

  • Tên tiếng Trung:   元培醫事科技大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Công nghệ Y Nguyên Bồi
  • Tên tiếng anh:      Yuanpei University of Medical Science and Technology (YPU)

????  Website: https://www.ypu.edu.tw/

????  Địa chỉ: 306, Yuanpei Street, Hsinchu, Taiwan, R.O.C.

????  Tại sao bạn nên chọn học trường Nguyên Bồi?

???? Đại học Công nghệ Y Nguyên Bồi (YPU) là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên ở Đài Loan chuyên đào tạo về công nghệ y tế và hiện là một trong những trường đại học hàng đầu về giáo dục chăm sóc sức khỏe.

???? YPU có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các chuyên gia công nghệ y tế từ ngành y tế và chăm sóc sức khỏe. Trường luôn nỗ lực trong mọi hoạt động của mình để mang lại lợi ích cho xã hội và đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của con người.

???? Chiến lược của trường với các ngành công nghiệp và doanh nghiệp luôn phát triển vượt trội. Điều này giúp thúc đẩy việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thương mại mới, kết nối thực chất với ngành công nghiệp. Cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên của mình.

???? Là trường nhiều năm dẫn đầu về tỷ lệ bình chọn các trường được doanh nghiệp yêu thích nhất,trường dạy học sinh về thái độ làm việc và kỹ năng tốt nhất.

???? Các học viên sau khi nhập học sẽ được nhà trường bố trí thực tập theo đúng luật pháp Đài Loan quy định. Nhà trường sẽ bố trí lịch học phù hợp để các học viên thực tập (làm việc). Không làm ảnh hưởng tới việc học.

????  Các ngành học chính của trường:

 

 

 

 

 

Học viện

Kỹ thuật

y tế và điều dưỡng

 

 

 

 

Kỹ thuật hình ảnh và X quang Y học

Khoa học Xét nghiệm Y học và Công nghệ Sinh học

Quản lý khám chữa bệnh

Điều dưỡng

Kỹ thuật Y sinh

Kiểm định thị lực

Cử nhân về Quản lý ngành Golden-Ager và phúc lợi

Chăm sóc sức khỏe thú cưng

 

 

Học viện

Khoa học Sức khỏe

Kỹ thuật Môi trường và Sức khỏe

Khoa học Thực phẩm

Quản lý Thực phẩm và Đồ uống

Công nghệ Sinh học và Công nghệ Dược phẩm

Quản lý Du lịch và Giải trí

 

 

 

Học viện

Công nghiệp phúc lợi

 

Quản trị thông tin

Công nghệ Di động Ứng dụng

Ứng dụng ngoại ngữ

Quản lý giải trí và sức khỏe

Quản trị kinh doanh

Cử nhân Quản lý Công nghiệp Sáng tạo MICE & Văn hóa

????  Một số hình ảnh và hoạt động của trường:
 
 
 
 
 

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Công nghệ Y Nguyên Bồi:

????https://cllc.ypu.edu.tw/

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Gần trường tiểu học Bùi Hữu Nghĩa 
*** Đối diện PizzaHut Tỉnh Lộ 10
*** Đối diện chợ cũ cây da sà (cách chợ cũ 30m)
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay