Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

佛光大學華語教學中心

Trung tâm Hoa ngữ đại học Phật Quang

  ????  Một số đặc điểm trường Đại học Phật Quang

      Môi trường giáo dục trường Phật Quang mang đậm tinh thần nhân văn cao quý. Trường tọa lạc tại Tiêu Khê, huyện Nghi Lan, miền Bắc Đài Loan. Nơi đây đã làm bao trái tim giới trẻ thổn thức bởi phong cảnh tuyệt đẹp. Sinh viên có thể đi đến thành phố Đài Bắc bằng xe buýt qua đường hầm Hsuehshan khoảng 40 phút. 

     Trong giai đoạn đầu phát triển, trường nhân văn và Xã hội học chính là ngôi trường đầu tiên. Theo thời gian, Foguang đã dần khẳng định vị thế phát triển thành trường đại học toàn diện. 

     Đại học đã hợp tác chính thức với Phật giáo. Mặc dù vậy, trường không yêu cầu sinh viên phải nghiên cứu và thực hành Giáo lý. Môi trường học tập của Foguang được đánh giá là loại hình giáo dục mới của Đài Loan. Ngôi trường mang đậm tinh thần nhân văn nghiên cứu, giáo dục trên nền tảng hưng thịnh và rực rỡ.

  • Tên tiếng Trung:   佛光大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Phật Quang
  • Tên tiếng anh:     Fo Guang University (FGU)

????  Website: https://website.fgu.edu.tw/

????  Địa chỉ:   宜蘭縣礁溪鄉林美村林尾路160號

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Phật Quang:

???? https://clic.fgu.edu.tw/

✅ Trung tâm giảng dạy tiếng Trung đại học Phật Quang cung cấp dịch vụ giảng dạy theo lớp nhỏ từ 1-6 người, mang đến cho sinh viên môi trường học tiếng Trung tuyệt vời và hoạch định nội dung chương trình giảng dạy toàn diện. Học tiếng Trung không chỉ nằm ở việc học tập trên sách vở, mà cũng cần có sự hiểu biết về văn hóa. Thông qua việc học ngôn ngữ tiếng Trung, sinh viên có thể trải nghiệm và hiểu một nền văn hóa, mở rộng tầm nhìn và vốn kiến thức của họ.

✅ Mục đích chính của trung tâm này là trải nghiệm niềm vui học tiếng Trung từ sự tương tác với thiên nhiên và trải nghiệm văn hóa. Bằng cách này, khơi dậy ý muốn học tiếng Trung của sinh viên, và giúp họ hiểu được văn hóa của Đài Loan. 

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️  (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
????  341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
*** Gần siêu thị coopmart Phú Lâm (800m)
*** Gần ngã tư Bà Hom – An Dương Vương
*** Gần chợ cũ cây da sà Q. Bình Tân
*** Đối diện Satrafood và PizzaHut chi nhánh Bà Hom
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay