Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

中華科技大學語言中心

Trung tâm Ngôn ngữ Đại học Công Nghệ Trung Hoa

     50 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Khoa học Và Công nghệ Trung Quốc đã đạt được nhiều thành tích trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước và được Bộ Giáo dục Đài Loan ghi nhận. Năm 2018 trường được Bộ Giáo dục Đài Loan xếp hạng thứ 9 trong số những trường đại học tư thục đào tạo hàng đầu về chuyên ngành kỹ thuật.

????  Một vài đặc điểm trường:

  • Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Hoa (China University of Science and Technology) được thành lập vào năm 1968 với tên gọi “Trường Cao Đẳng Công nghệ Trung Quốc”. Đến năm 2005, trường chính thức đổi tên thành “Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc”. Trường có hai cơ sở tại Đài Bắc và Tân Trúc.
  • Cơ sở Đài Bắc được đặt tại quận Văn Sơn, với tổng diện tích 5ha
  • Cơ sở Tân Trúc được đặt tại thị trấn Hồ Khẩu, với tổng diện tích là 14 ha. Tại đây trường được xây dựng với các toà nhà mang kiến trúc độc đáo và là niềm tự hào của cả khu vực.
  • Các cơ sở đều nằm ở nơi có phương tiện giao thông đi lại thuận tiện gần đường cao tốc, bến tàu điện ngầm, nhiều tuyến xe buýt đến ngay trước cổng trường, môi trường sống thân thiện và năng động.
  • Các cơ sở đều nằm ở nơi có phương tiện giao thông đi lại thuận tiện gần đường cao tốc, bến tàu điện ngầm, nhiều tuyến xe buýt đến ngay trước cổng trường, môi trường sống thân thiện và năng động.
  • Tên tiếng Trung:   中華科技大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học công nghệ Trung Hoa
  • Tên tiếng anh:      China University of Science and Technology (CUTE)

????  Website: https://www.cust.edu.tw/www/index.htm

????  Địa chỉ:   No.245, Sec. 3, Academia Rd., Nangang Dist., Taipei City 115, Taiwan (R.O.C.)

????  Những thành tựu đạt được:

✅ Năm 2018: Được Bộ Giáo Dục Đài Loan xếp thứ 9 trong số những trường đại học tư thục đào tạo hàng đầu về chuyên ngành kỹ thuật.

✅ Năm 2018: Được Bộ Giáo Dục Đài Loan cấp số vốn là 72,6 triệu đài tệ để phát triển chương trình chuyên sâu đào tạo sinh viên sau đại học về chuyên ngành kỹ thuật.

✅ Năm 2017: Được Bộ Giáo Dục Đài Loan công nhận là trường có chất lượng đào tạo xuất sắc trong 12 năm liên tiếp (2005-2017)

✅ Khoa thiết kế của trường luôn đạt các giải cao trong các cuộc thi về thiết kế, sáng tạo trong và ngoài nước.

????  Trung tâm Ngôn ngữ Đại học công nghệ Trung Hoa:

????http://aca.cust.edu.tw/language/

     Trung tâm được thành lập vào năm 1997, chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho các khóa học và hoạt động giảng dạy tiếng Trung. Việc thành lập trung tâm có bốn mục đích chính:
(1) Lập kế hoạch cho một khóa học tiếng Trung hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.
(2) Lập kế hoạch cho các khóa học liên quan đến đào tạo giáo viên 1 cách chuyên nghiệp và toàn diện.
(3) Cung cấp một khóa học tiếng Trung cho giáo viên nước ngoài và sinh viên trao đổi quốc tế tại Đại học Trung Nguyên.
(4) Hợp tác với Bộ Giáo dục, Ủy ban Hoa kiều, Hiệp hội giáo dục Hoa ngữ thế giới và các đơn vị liên quan để cung cấp các chương trình hợp tác về Hoa ngữ.

????  Học phí:

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️  (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
????  341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
*** Gần siêu thị coopmart Phú Lâm (800m)
*** Gần ngã tư Bà Hom – An Dương Vương
*** Gần chợ cũ cây da sà Q. Bình Tân
*** Đối diện Satrafood và PizzaHut chi nhánh Bà Hom
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay