Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

中國文化大學華語中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học văn hóa Trung Quốc

  ????  Một số đặc điểm trung tâm hoa ngữ

???? Website: https://mlc.sce.pccu.edu.tw/

✅ Trung tâm Hoa ngữ Đại học văn hóa (MLC) đã thành lập được 25 năm, tiếp giáp với Công viên Rừng Đại An, nằm ở trung tâm thành phố và có giao thông thuận tiện (cách ga tàu điện ngầm tòa nhà Khoa học Công nghệ 7 phút đi bộ). Đặc biệt trường cung cấp khóa học tiếng Trung đầy đủ và đa dạng đối với sinh viên nước ngoài du học ngắn hạn hoặc dài hạn, đồng thời cung cấp các khóa học đa cấp độ khác nhau để học viên có thể tìm được khóa học phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung của mình.

✅ Khóa học tiếng Trung chính quy học một buổi 3 tiếng, và một học kỳ kéo dài 3 tháng (12 tuần). Hàng tháng đều khai giảng khóa học mới, áp dụng giảng dạy các lớp học nhỏ, với 5 đến 12 học sinh/lớp.

✅ Các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy phong phú và các khóa đào tạo chuyên sâu vững chắc đã giành được nhiều lời khen ngợi từ học viên. Ngoài ra, chúng tôi tiếp tục cung cấp các khóa học đa dạng sáng tạo và thiết thực, cam kết tăng cường khả năng nghe, nói, đọc, viết và nâng cao sự hứng thú học tiếng Trung của học viên. Ngoài ra, Trung tâm Hoa ngữ còn mở thêm các khóa tọa đàm văn hóa, định kỳ hàng tháng tổ chức các buổi tiệc văn nghệ với các chủ đề khác nhau, mời các bạn sinh viên trong và ngoài trường tham gia miễn phí.

????  Thời khóa biểu và chi tiết khóa học:

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️  (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
????  341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
*** Gần siêu thị coopmart Phú Lâm (800m)
*** Gần ngã tư Bà Hom – An Dương Vương
*** Gần chợ cũ cây da sà Q. Bình Tân
*** Đối diện Satrafood và PizzaHut chi nhánh Bà Hom
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay