Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

世新大學華語教學中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Thế Tân

     Đại học Thế Tân là một trường đại học tư thục hàng đầu tại Đài Bắc. Thời gian đầu thành lập dành cho việc huấn luyện người làm báo chí chuyên ngành, là một trường đại học chất lượng cao về Báo chí và Truyền thông, Đại học Shih Hsin thúc đẩy cải cách chương trình giảng dạy bằng cách tích hợp các khái niệm truyền thông vào mọi lĩnh vực học thuật với hy vọng đáp ứng nhu cầu thị trường và trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp.

????  Một vài đặc điểm trường:

  • Được thành lập vào cuối năm 1956. Đến tháng 8 năm 1997 chính thức thành lập một trường Đại học hoàn chỉnh. Hiện nay trường có 4 khoa: gồm Khoa Thông Tin và Báo Chí, Khoa Quản Lí, Khoa Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Khoa Pháp Luật học, với khoảng 10,000 sinh viên đăng kí nhập học.
  • Đây là một trường đại học nổi tiếng ở khư vực Đài Bắc, được lọt vào Top 21% các trường đại học tốt trên toàn cầu (Edu Rank bình chọn)

  • Tên tiếng Trung:   世新大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Thế Tân
  • Tên tiếng anh:      SHIH HSIN UNIVERSITY (SHU)

????  Website: https://www.shu.edu.tw/

????  Địa chỉ:    No. 1, Ln. 17, Sec. 1, Muzha Rd., Wenshan Dist., Taipei City 116, Taiwan (R.O.C.)

????  Trường Đại học Thế Tân có gì nổi bật?

✅ Đại học Shih Chien đặc biệt được biết đến với lĩnh vực thiết kế. Các khóa học về thiết kế của trường đã được BusinessWeek xếp hạng trong top 60 trường thiết kế hàng đầu thế giới vào năm 2006.

✅ Chương trình Thạc sĩ về Thiết kế Công nghiệp cũng được BusinessWeek xếp hạng là một trong 30 chương trình thiết kế tốt nhất thế giới vào năm 2009.

✅ Đại học Thế Tân được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp về chất lượng của sinh viên mới ra trường

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Thế Tân:

????http://ctc.web.shu.edu.tw/

✅ Trung tâm giảng dạy tiếng Trung Đại học Shi Hsin” (CTC) được thành lập vào tháng 11 năm 2014. Mục tiêu ngắn hạn của trung tâm là cung cấp các khóa học tiếng Trung cho sinh viên nước ngoài đang theo học tại trường và trao đổi sinh viên từ các trường khác. Đồng thời, trung tâm tích cực cung cấp một kênh học tập và việc làm mới cho sinh viên tốt nghiệp Đại học Shih Hsin, đó là dạy tiếng Trung như một ngoại ngữ chính hoặc dạy tiếng Trung như một ngôn ngữ thứ hai. Hơn nữa, trung tâm còn mở cửa cho các trường đại học trên toàn thế giới đến học tập và giao lưu văn hóa Đài Loan.

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân (Gần chợ cũ cây da sà/ Cách chợ Phú Lâm 300m/ Đối diện PizzaHut Tỉnh Lộ 10)
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay